Bayern chia tay HLV Thomas Tuchel Trong Hoà Bình

Với những thành tích tệ hại của Bayern Munich dưới triều đại của HLV Thomas Tuchel. Bayern tuyên bố chia tay HLV Thomas trong hòa bình. Cùng nhà cái YO88 cập nhật thêm thông tin về sự việc này.

HLV Thomas Tuchel
HLV Thomas Tuchel

Bayern chia tay HLV Thomas Tuchel

Ngày 21/2, Bayern Munich tuyên bố chia tay HLV Thomas trong hòa bình. Tương lai chính thức của Tuchel “FC Bayern Munich và huấn luyện viên Thomas Tuchel đã cùng nhau quyết định chấm dứt hợp tác. Thời hạn ban đầu là vào ngày 30 tháng 6 năm 2025 và hiện tại là ngày 30 tháng 6 năm 2024. Đây là kết quả của những cuộc thảo luận thân thiện giữa các CEO. Jan-Christian Driesen và Thomas Tuchel.

Bayern chia tay HLV Thomas Tuchel
Bayern chia tay HLV Thomas Tuchel

Một cuộc trò chuyện thân thiện vẫn khiến câu lạc bộ xứ Bavaria tốn rất nhiều tiền. Bayern sẽ theo sau trả 10 triệu euro cho Tuchel. Số tiền này sẽ tương ứng với những năm lương còn lại của anh ấy, không bao gồm tiền thưởng, sau khi chi số tiền lớn cho sự thất bại của Nagelsmann. Và trong khi chờ ký một tấm séc lớn khác để chiêu mộ người kế nhiệm Tuchel. Người dân Munich tiếp tục chi số tiền khổng lồ cho huấn luyện viên của họ.


Tổng Kết

Thông tin về việc Bayern chia tay HLV Thomas Tuchel là điều chắc chắn. Với sự rời đi của HLV Thomas Tuchel trong vài tháng tới, người hâm mộ bộ xứ Bavaria đang trông trờ vào một cái tên mới có thể vực dậy được đội bóng. Cùng cập nhật thêm những tin tức thể thao tại đây.

Xem Thêm  Dự đoán Lille vs Marseille – Ligue 1 – 04/05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]